Thiết bị và công nghệ,sản xuất dây cáp đồng – Germany

Thiết bị và công nghệ,sản xuất dây cáp thép,cáp đồng – Germany

   
Máy sản xuất dây cáp và thép3
Nhiều năm sản xuất máy móc đặc biệt chúng tôi thành công phát triển các loại máy khác nhau để sản xuất cáp và dây thừng.
   

Khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi mỗi năm sản xuất hàng trăm km cáp điện và cáp đặc biệt.
Thông báo cho bạn về phạm vi sản xuất của chúng tôi cho máy móc mới và kiểm tra thiết bị máy móc được sử dụng của chúng tôi được cung cấp. Chúng tôi sẽ vui lòng giúp bạn chọn đúng dây chuyền sản xuất cho nhu cầu của bạn.

 
Ý tưởng 
tưởng cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới không chỉ với thiết bị mới mà còn với máy móc thiết bị làm cáp đã được tân trang đã được ông Hans Georg Queins bắt đầu vào năm 1974. Ông có kinh nghiệm lâu năm ở vị trí hàng đầu tại một nhà sản xuất máy móc thiết bị nổi tiếng của Đức cho máy mới cho ngành công nghiệp cáp và ngành công nghiệp dây thừng dẫn đến sự chấp nhận cao trong số khách hàng tham dự. 
Sự lựa chọn chiến lược của nhân viên để phát triển thêm các thiết kế máy mới cho ngành công nghiệp cáp và ngành công nghiệp dây là bước tiếp theo.

 
Tầm nhìn
Với sự tư vấn của khách hàng trên toàn thế giới về ngành công nghiệp cáp và ngành công nghiệp dây thừng, chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện phạm vi cung cấp. Đối với tất cả các câu hỏi về sản xuất và lựa chọn máy phù hợp, bạn sẽ tìm được đối tác phù hợp trong QUEINS Machines GmbH.

 ​

Mục tiêu
Bằng cách tư vấn cho khách hàng trên toàn thế giới về ngành công nghiệp cáp và ngành công nghiệp dây thừng, chúng tôi liên tục hoàn thành phạm vi cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong sản xuất của họ với việc cung cấp một máy phù hợp thích nghi. Bên cạnh các máy móc tiêu chuẩn để sản xuất cáp và dây cáp nói chung, chúng tôi cũng cung cấp dây chuyền sản xuất khổng lồ cho các ngành công nghiệp đặc biệt như ngành công nghiệp OFFSHORE hoặc ngành công nghiệp biến áp. Bạn sẽ tìm được đối tác phù hợp trong QUEINS Machines GmbH.

 
Chúng tôi cung cấp dây cáp cho các dây kim loại nhôm và đồng, dây thép hoặc các sợi dệt như Kevlar hoặc tương tự.
Máy kéo sợi
Cờ cứng
Bộ máy hành lang
Đầu ống
Thanh bar
Dải hành tinh cho CTC
Dọc dọc
Dải cuống
Bỏ qua
Drum Twister

  


Mắc cạnbọctụ nhómTapingtờiTháo cuộn / WindingIsolating / đùnDây vẽ
 
Other product
Support Online