Hospital project, providing design and equipment-United Kingdom

Hospital project, providing design and equipment-United Kingdom
Dự án bệnh viện,
cung cấp thiết kế và thiết bị - United Kingdom

 
  
Giới thiệu về Pioneer Healthcare International
Pioneer Healthcare International là một phần của nhóm Pioneer Healthcare của các công ty, cung cấp danh mục các dịch vụ bệnh viện hoàn chỉnh bao gồm thiết kế, dự án bệnh viện "chìa khóa trao tay", cung cấp thiết bị, lắp đặt và quản lý. Chúng tôi cũng chuyên cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể về mặt lâm sàng và cơ sở.
Thực hiện các dự án thành công từ năm 2010 chúng tôi đang tiếp tục phát triển kinh doanh quốc tế với số lượng ngày càng tăng của các dự án bệnh viện mới và xuất cảnh trên khắp Trung Đông, Đông Nam Á và Bắc Phi.
Bệnh viện Nhi ở Bắc Iraq vẫn là bệnh viện hàng đầu của chúng tôi về thiết kế quốc tế, xây dựng, trang bị và vận hành bệnh viện dành cho trẻ vị thành niên này.
Pioneer Healthcare International cung cấp phương pháp tiếp cận khách quan và cá nhân hoá cho từng dự án để cung cấp tiêu chuẩn y tế quốc tế tốt nhất trên thế giới.
Pioneer Healthcare International rất say mê chăm sóc sức khoẻ và có một số đối tác chiến lược độc đáo có các liên kết có uy tín với Vương quốc Anh bao gồm các kỹ năng NHS chuyên sâu, giáo dục đại học và đào tạo. Các trường này bao gồm: Đại học Sheffield, trường đại học Hallam, các trường đại học hàng đầu khác về y tế và điều dưỡng được công nhận bậc phổ thông. Sử dụng nguồn lực độc đáo này kết hợp với kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ quốc tế của chúng tôi Pioneer Healthcare International cung cấp cho mỗi khách hàng các giải pháp chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao phù hợp với các dự án cụ thể và nhu cầu của từng quốc gia.
Để thiết lập các dịch vụ lâm sàng một cách nhanh chóng Pioneer Healthcare International có thể cung cấp cho Vương quốc Anh thăm các đội trong các cơ sở hiện tại hoặc tạm thời.

 
Pioneer Healthcare Dịch vụ quốc tế
Pioneer Healthcare International cung cấp đầy đủ các kỹ năng và dịch vụ cần thiết cho việc thực hiện từ đầu đến cuối của các bệnh viện và hệ thống.
Pioneer Healthcare Dịch vụ quốc tế
Pioneer Healthcare International cung cấp đầy đủ các kỹ năng và dịch vụ cần thiết cho việc thực hiện từ đầu đến cuối của các bệnh viện và hệ thống.
Nghiên cứu khả thi
Khái niệm phát triển để thiết kế chức năng
Quản lý dự án giai đoạn xây dựng.
Trang thiết bị và dịch vụ quản lý thiết bị
Dịch vụ làm việc
Quản lý hoạt động
Dịch vụ nhân sự bao gồm tuyển dụng và đào tạo
Các chương trình giáo dục được công nhận kết hợp với các trường hàng đầu Vương quốc Anh
Công nhận bệnh viện, đảm bảo chất lượng và các chương trình an toàn bệnh nhân
Quản lý rủi ro, quản trị và dịch vụ tài chính.

 

Tính khả thi, thiết kế, quản lý dự án, thiết bị, tham gia
Nghiên cứu khả thi
Đây là những điều rất cần thiết khi lập kế hoạch cho bất kỳ dự án mới nào và tạo cơ sở và nền tảng để thực hiện thành công dự án. Pioneer Healthcare International là nhà cung cấp rất nhiều kinh nghiệm về các nghiên cứu khả thi và kế hoạch kinh doanh cho các khách hàng tư nhân và chính phủ trên toàn thế giới và đã phát triển một phương pháp được chuẩn hóa và mạnh mẽ dựa trên kinh nghiệm này. Pioneer Healthcare International tiếp tục phát triển một loạt các dự án tư vấn và tư vấn chăm sóc sức khoẻ quốc tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Thiết kế
Việc chuyển đổi phạm vi phác thảo của các dịch vụ được cung cấp, như được định nghĩa trong một nghiên cứu khả thi, thành một thiết kế xây dựng chức năng, an toàn, chất lượng cao và hiệu quả về chi phí phù hợp với nhu cầu của địa phương là một yếu tố quan trọng của bất kỳ dự án nào. Điều này không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ khác, thiết kế xây dựng, kiến trúc, cơ khí và điện tử và cung cấp dịch vụ CNTT mà còn là sự hiểu biết toàn diện về cách bệnh viện hoạt động hàng ngày. Pioneer Healthcare International mang các chức năng này lại với nhau và kết hợp chúng với các yêu cầu cụ thể của địa phương để đảm bảo bệnh viện phù hợp với môi trường được xây dựng và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ có chất lượng cao thông qua các giải pháp xây dựng bảo trì có hiệu quả thấp.
 
Xây dựng
Giai đoạn xây dựng của dự án đòi hỏi phải có kinh nghiệm và quản lý dự án có kinh nghiệm để đảm bảo nó được hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn về thời gian và trong phạm vi ngân sách. PHI mang lại cả kinh nghiệm của Vương quốc Anh và quốc tế cho giai đoạn xây dựng của dự án, cung cấp kiến thức và năng lực cho phép phân phối hiệu quả giai đoạn này. Sự tham gia của Pioneer Healthcare International trên tất cả các giai đoạn của dự án đảm bảo việc phân phối sớm nhất, giảm thiểu sự chậm trễ và giảm hoặc có chứa chi phí cho ngân sách.
Các đặc điểm kỹ thuật, cung cấp và lắp đặt các thiết bị y tế tốt nhất là một hoạt động phức tạp liên quan đến phối hợp với các nhà sản xuất, kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, nhân viên lâm sàng và đội ngũ quản lý dự án. Nhân viên và đối tác của Pioneer Healthcare International có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện quá trình này và có thể mang lại lợi ích về tài chính thông qua sức mua đáng kể và kiến thức về thị trường thiết bị.


Hoạt động
Việc đưa vào hoạt động các cơ sở y tế mới yêu cầu phải có một loạt các kỹ năng và áp dụng các kinh nghiệm hoạt động chi tiết để đảm bảo rằng các lợi ích kế hoạch của bất kỳ cơ sở mới nào đạt được nhanh chóng và các cơ sở này được đưa đến một trạng thái làm việc an toàn và hoạt động vào thời điểm sớm nhất và theo cách hiệu quả nhất.
Pioneer Healthcare Các nhân viên và đối tác giàu kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi thiết lập việc đưa vào hoạt động trong giai đoạn đầu của quá trình xây dựng. Chúng tôi quản lý quá trình này với sự phối hợp chặt chẽ trong việc cài đặt thiết bị, tuyển dụng nhân viên, đào tạo và phát triển và thực hiện các chính sách, thủ tục và hệ thống hoạt động chuẩn để đạt được giai đoạn mở sớm nhất có thể.
https://www.pioneerhealthcare.co.uk/

Nhóm PHI sẽ làm việc cùng với nhân viên địa phương để hướng dẫn dự án trong suốt chương trình vận hành, trong khi đồng thời cung cấp một kỹ năng chuyển giao cho những người trong nước sẽ có trách nhiệm làm việc trong cơ sở.
Other product
Support Online