Equipment & Technology, Plastic Film - Germany

Thiết bị & Công nghệ sản xuất, màng nhựa – Germany
Cung cấp thiết bị & công nghệ - Germany 
Chào mừng bạn đến với trang web của Hosokawa Alpine, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ phim thổi. Alpine được thành lập vào năm 1898 và tên Alpine đã đứng cho công nghệ tiên tiến và chất lượng tối đa trong xây dựng máy kể từ đó.
Một cầu thủ toàn cầu, Hosokawa Alpine đứng ở vị trí cao trong số các nhà cung cấp quốc tế về dòng phim thổi và bao gồm các dây chuyền đùn phim thổi lên đến 11 lớp, các đường định hướng Mono axial film (MDO) và các hệ thống được cấp bằng sáng chế như TRIO (Trim Reduction for In -line định hướng) cho tăng lợi nhuận, trong danh mục sản phẩm của mình.
Các thiết bị hiện đại và thiết bị sản xuất, nhân viên có trình độ học vấn cao, được đào tạo bài bản và có năng lực cao cùng với các tiêu chuẩn chất lượng "Made in Germany" cao nhất kết hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn về thời gian và mọi lúc.

 

Các dòng phim thổi từ Hosokawa Alpine: Là một công ty hàng đầu hoạt động trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất phim thổi, chúng tôi coi chúng tôi là đối tác của khách hàng. Chúng tôi tư vấn, phát triển và thực hiện các dự án, từ thử nghiệm phát triển thông qua kỹ thuật dự án để cài đặt chìa khóa và vận hành hệ thống chất lượng cao của chúng tôi. 
Trung tâm thử nghiệm của chúng tôi ở Augsburg được trang bị cho mục đích này với dây chuyền đùn mới nhất và phòng thí nghiệm được trang bị tốt. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng để chạy thử nghiệm trong điều kiện sản xuất tại trung tâm kiểm tra với đánh giá nhanh các kết quả trong phòng thí nghiệm thử nghiệm. Song song với điều này, chúng tôi sử dụng cơ sở cho sự phát triển liên tục và thử nghiệm chuyên sâu các máy móc và hệ thống của chúng tôi cho việc đùn màng.


Dây thổi phim Made in Germany
Trong nhiều thập kỷ, Hosokawa Alpine đã từng là nhà lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực thiết bị định hướng trục và trục tung đơn. Chúng tôi liên tục đầu tư vào các công nghệ sản xuất hàng đầu để sản xuất các linh kiện chính xác cao cho thiết bị của chúng tôi. Với việc xây dựng các cơ sở sản xuất và lắp ráp mới tại nhà máy Augsburg (Bavaria) từ năm 2007-2009, chúng tôi đã mở rộng đáng kể năng lực của mình trong các lĩnh vực này và chứng tỏ cam kết của chúng tôi đối với Đức như một cơ sở sản xuất.
Từ các chuyên gia về phim cho khách hàng hài lòng
Một yếu tố quan trọng nữa cho thành công trên toàn thế giới của chúng tôi là đội ngũ nhân viên có trình độ cao và năng động của chúng tôi. Trong các chuyên gia về cơ sở sản xuất Augsburg của chúng tôi, với chương trình đào tạo tỷ lệ đầu tiên, hãy làm việc chăm sóc cẩn thận trên các dòng phim của Hosokawa Alpine thổi. Để đảm bảo rằng dòng sản phẩm hiệu suất cao của bạn luôn đạt được kết quả tối ưu, các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng việc lắp đặt và vận hành thiết bị của bạn tại các cơ sở của bạn. 
Yếu tố quan trọng nhất cho thành công của chúng tôi là bạn: khách hàng hài lòng của chúng tôi. Bạn đã đầu tư, trong một số trường hợp từ nhiều thập kỷ qua, trong trang thiết bị hiện đại của chúng tôi. Chứng minh lòng tin khẳng định cam kết của chúng tôi để cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu cho tất cả các yêu cầu của bạn. Dây thổi phim cho phim đồng thau đúc lên đến mười một lớp
Hosokawa Vải thổi Alpine tạo ra các tiêu chuẩn mới trong sản xuất phim. Hệ thống của chúng tôi hiện đang là tiên tiến nhất trên thị trường về đổi mới và công nghệ. Các đường dây được đặc trưng bởi hoạt động linh hoạt, tiết kiệm và đáng tin cậy của chúng. Kết quả là bạn có thể đạt được chất lượng yêu cầu và lợi nhuận từ sự linh hoạt cần thiết bất cứ khi nào yêu cầu.
Dòng phim Hosokawa Alpine Mono-blown
Dây đơn của chúng tôi được trang bị vít chắn và xử lý tất cả các vật liệu dựa trên polyolefin hiện tại như HDPE, MDPE, LDPE. LLDPE, mLLDPE và PP. Chế biến các loại nguyên liệu khác, ví dụ như nhựa sinh học cũng không gặp rắc rối gì cả.


Dây thổi ép đồng thổi
Hãng phim Hosokawa Alpine đã được sử dụng ngày nay cho phần lớn các ứng dụng phim. Vì các loại vật liệu và loại nguyên liệu khác nhau có thể kết hợp được các dây chuyền đùn đồng đều rất linh hoạt và tiết kiệm. Dòng máy ép phun HXS của chúng tôi được thiết kế theo mô đun cho phép kết hợp các máy ép đùn khác nhau từ bộ máy. Kết quả là dây chuyền đùn đồng của chúng tôi luôn được thiết kế phù hợp để đáp ứng các yêu cầu tương ứng của bạn.
Dây thổi cho phim đồng dập từ ba đến mười một lớp 
Dòng 3 lớp được coi là tiêu chuẩn. Có rất ít hạn chế liên quan đến việc lựa chọn các nguyên liệu polyolefin với các tính chất cơ lý hay khác nhau của chúng. Họ có thể dễ dàng lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng phim. Xu hướng hướng tới đường 5 lớp đã trở nên rõ ràng kể từ năm 2010. Dây thổi 5 lớp của chúng tôi cho phép bạn truy cập vào lĩnh vực màng chắn với PA và EVOH và do đó lý tưởng cho việc phát triển các ứng dụng mới thú vị. Các đường Hosokawa Alpine 5 lớp cũng thích hợp để sản xuất cấu trúc 3 lớp. 
Hosokawa Alpine 7, 9 và 11 lớp đồng đùn đường cho phép bạn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng liên tục của thị trường cho các bộ phim rào cản cao bao gồm. PA, EVA, EVOH và mLLDPE.


Đầu khuôn mẫu Series X có đường kính từ 160 mm đến 710 mm.
Cấu hình đường riêng
Đối với phần lớn các ứng dụng đã được thổi ống phim với độ rộng lên đến 3500 mm được sử dụng. Khả năng kết hợp các vật liệu khác nhau làm tăng tính linh hoạt và lợi nhuận của dây chuyền. 
Máy ép đùn chất lượng tốt của chúng tôi cho phép các cấu hình máy đùn riêng biệt với các đường kính ốc sau: Máy 
ép đùn trục HXS Đường kính: 50 mm, 65 mm, 75 mm, 90 mm, 105 mm, 120 mm và 135 mm. Do đó đường dây có thể được cấu hình chính xác để đáp ứng và cho phép sản xuất một loạt các sản phẩm phim. Kết quả là các mặt hàng bao bì được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí cụ thể với đặc tính nước mắt được cải thiện, tuổi thọ dài hơn, cải thiện tính cơ thể và tăng cường bảo vệ hàng đóng gói.

 

Dòng định hướng phim Hosokawa Alpine (MDO) + ​​TRIO tạo ra nhiều hơn từ phim của bạn.
Hosokawa Alpine là nhà lãnh đạo thị trường về các dòng định hướng phim đơn trục (MDO - Định hướng hướng máy). Trong quá trình định hướng, một bộ phim thổi được kéo dài giữa hai con lăn chạy với tốc độ khác nhau.
Ưu điểm của công nghệ định hướng phim Hosokawa Alpine
Bằng phương pháp định hướng đơn trục, tính chất của phim có thể được tối ưu hóa để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn:
Chiều dầy
Độ bền của phim
Độ giãn dài theo hướng máy
Độ cứng của phim
Kháng thủng
Hành vi co lại
Tài sản bị rách
Thuộc tính dead fold
Bóng
Minh bạch
Tính chất rào chắn
Độ thấm hơi nước


Phim Phương Đông kinh tế hơn: sử dụng hệ thống TRIO được cấp bằng sáng chế (EP 2277681)
Trong quá trình định hướng, bộ phim quay về hướng ngang và do đó làm giảm chiều rộng. Kết quả này tạo thành một dải dày theo hướng ngang mà là không bị mất màu, bộ phim định hướng ngày càng trở nên dày từ trung tâm của màng hướng về mép màng. Để đạt được độ phẳng của màng và sự phân bố độ dày để cho phép màng được xử lý trên thiết bị hạ lưu, cần phải có bề mặt rộng. 
Để khắc phục những nhược điểm này của công nghệ định hướng, Hosokawa Alpine đã phát triển hệ thống TRIO đã được cấp bằng sáng chế (Giảm Trim cho Định hướng Nội tuyến).Thông qua việc sử dụng TRIO, cạnh trim được giảm đáng kể, vật liệu được lưu lại và sản lượng ròng tăng lên. Hiệu quả của toàn bộ quá trình được tăng cường. So với các hệ thống MDO không có TRIO thì tỉ lệ mép cạnh giảm khoảng 50% với độ phẳng của màng.

    

Kinh tế và hiệu quả: sản xuất phim tiết kiệm năng lượng với Hosokawa Alpine.
Màng nhựa là sản phẩm thường bị định kiến ​​- sai lầm như vậy. Tại Hosokawa Alpine, chúng tôi liên tục làm việc để sản xuất phim thân thiện với môi trường hơn thông qua việc tối ưu hóa các yêu cầu về năng lượng và giảm tiêu thụ năng lượng. 
Mỗi gram nguyên liệu và mỗi oát năng lượng tiết kiệm được trong quá trình sản xuất phim thổi làm tăng hiệu quả của đường dây và giúp bảo vệ môi trường. Trong giai đoạn thiết kế ban đầu của bộ phim thổi và đường hướng của chúng tôi tất cả các yếu tố môi trường được nghiên cứu và xem xét cẩn thận. Ít năng lượng, nhiều phim hơn
Việc sử dụng các ổ đĩa có điều khiển tần số được tối ưu hóa, tối ưu góp phần tiết kiệm năng lượng và tăng khả năng sinh lợi. Bộ phim chết từ Hosokawa Alpine là đồng nghĩa với thời gian chuyển đổi ngắn. Thay đổi công việc nhanh đòi hỏi ít nguyên vật liệu, tạo ra ít rác hơn và đòi hỏi ít năng lượng. 
Kết quả của các bộ phim có độ phẳng tuyệt vời của chúng được sản xuất với TRIO có thể được xử lý ở hạ lưu với tốc độ sản xuất cao hơn do đó tăng giá trị gia tăng của dòng phim được thổi. Động cơ làm mát bằng nước làm mát máy ép đùn của chúng tôi đảm bảo rằng các lớp dây thổi của Hosokawa Alpine tạo ra mức ồn thấp hơn mức quy định trong các quy định kiểm soát tiếng ồn hiện hành.
 

Ví dụ cho các ứng dụng phim từ A đến Z:

https://www.hosokawa-alpine.com/film-extrusion/welcome/

Màng nông nghiệp 
Animal bao bì thức ăn chăn nuôi 
túi Carrier bánh kẹo đóng gói 
phim Xây dựng 
các sản phẩm đông lạnh sâu thùng rác túi 
đóng gói phim cho thịt và gia cầm tươi sản phẩm đóng gói 
trái cây và rau quả túi may túi phim 
Hàng túi 
nặng bao bổn phận túi hộ gia đình túi Ice phim công nghiệp 
cán bộ phim 
Medical phim tã lót báo phim 
Bao bì cho đồ nướng 
Bao bì cho các sản phẩm sữa 
Bao bì ép Liên hệ 
Túi đựng rác Túi để đóng gói thứ cấp Túi để vận chuyển 
Túi thu gom mũ trùm
Other product
Support Online